Những xu hướng thiệp cưới trong năm 2020

Năm 2020 sắp bắt đầu các xưởng in thiệp cưới cũng đang dần chuẩn bị thiết kế cho ra những mẫu thiệp cưới phục vụ các cặp đôi trong mùa cưới 2020. Tuy các mẫu thiệp cưới 2020 chưa được tung ra ngoài thị trường, dựa vào nhu cầu thiệp cưới 2019 chúng tôi Thiệp Cưới Sweetly xin được dự đoán các xu hướng thiệp cưới trong năm 2020 như sau.

1. Mẫu thiệp cưới Lazer

Đây là một trong dạng thiệp cưới cao cấp xuất hiện trên thị trường thiệp cưới thời gian khá lâu cho đến nay vẫn còn nhiều người dùng sử dụng và đánh giá cao.

Với mẫu thiệp cưới này có nhiều điểm nổi bật trong thiết kế và kỹ thuật in cho nên giá thành khá cao nên rất kén người dùng so với mẫu thiệp cưới giá rẻ.

2. Mẫu thiệp cưới nhựa Acrylic

Thiệp cưới nhựa là mẫu thiệp cưới sử dụng chất liệu là nhựa sử dụng công nghệ in cao cấp sử dụng bút điện khắc lên những thông tin cần thiết trên tấm nhựa.

Thường mẫu thiệp cưới dạng này sử dụng hoa văn ít , đơn giản và màu sắc không phức tạp. Nhưng chất liệu in tốt, kỹ thuật in khó nên giá thành thiệp cưới dạng này khá cao.

3. Thiệp cưới truyền thống

Đây luôn là dạng mẫu thiệp cưới có từ lâu đời nhưng mãi luôn là dòng thiệp cưới không bao giờ lỗi thời. Thiệp cưới truyền thống sử dụng phong cách thiết kế theo phong tục cưới Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng cho nên luôn được các cặp đôi lựa chọn sử dụng.

Nên trong năm 2020 thì thiệp cưới mang âm hưởng truyền thống luôn được người dùng lựa chọn.

4. Thiệp cưới phá cách

Là dạng mẫu thiệp cưới sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, năng động trẻ trung luôn bố trí và sử dụng hoa văn thiết kế phá cách , khác biệt so thiệp cưới truyền thống hiện có.

Và đây luôn là thiệp cưới thu hút người dùng trong năm 2019 và dự đoán càng phát triển hơn năm 2020.

Trên đây là tất cả những thông tin dự đoán của xưởng in Thiệp Cưới Sweetly về những mẫu thiệp cưới có thể phát triển thu hút người dùng trong năm 2020 sắp đến.

Hotline: 0976799970